Trang chủ - noithatvipdecor.vn

0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo vipdecor

Công ty cổ phần đầu tư VIP DECOR Nha Trang

Thiết kế - Thi công Nội - Ngoại thất

0905 584 739

banner1
banner2
Trang chủ

công ty nội thất vipdecor Nha Trang

 • Mô tả

  VIPDECOR NT mong muốn trở thành một trong những nhà thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Nội thất VIPDECOR NT không ngừng cố gắng để đáp ứng mọi sự mong đợi của Quý khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ”.

  Thế mạnh của VIPDECOR NT là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại cao cấp mang hơi thở của thời gian. Những sản phẩm nội thất cao cấp được các nhà thiết kế, họa sỹ và những người thợ lành nghề thổi hồn vào thông qua những đôi tay chuyên nghiệp. Không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài, sản phẩm của nội thất VIPDECOR NT còn đa dạng về thiết kế nhờ sự hết hợp tinh tế giữa văn hóa và nghệ thuật của các nước Ý, Pháp, Nga...

  Với bản lĩnh của người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất hiện đại tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của VIPDECOR NT không ngừng sáng tạo, không chỉ cho ra đời những sản phẩm nội thất cao cấp tốt nhất cho khách hàng mà còn biến mỗi thiết kế là một phong cách hiện đại cho từng ngôi nhà của Quý khách.

   

 • Thư viện hình ảnh

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIP DECOR NHA TRANG

  Shophouse (09) 07, số 11 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, Nha Trang - Khánh Hoà

  0905 584 739

  noithatvipdecornt@gmail.com