0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo vipdecor

Công ty cổ phần đầu tư VIP DECOR Nha Trang

Thiết kế - Thi công Nội - Ngoại thất

0905 584 739

Trang chủ

công ty nội thất vipdecor Nha Trang

      VIPDECOR NT mong muốn trở thành một trong những nhà thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Nội thất VIPDECOR NT không ngừng cố gắng để đáp ứng mọi sự mong đợi của Quý khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ”.

Thế mạnh của VIPDECOR NT là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại cao cấp mang hơi thở của thời gian. Những sản phẩm nội thất cao cấp được các nhà thiết kế, họa sỹ và những người thợ lành nghề thổi hồn vào thông qua những đôi tay chuyên nghiệp. Không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài, sản phẩm của nội thất VIPDECOR NT còn đa dạng về thiết kế nhờ sự hết hợp tinh tế giữa văn hóa và nghệ thuật của các nước Ý, Pháp, Nga...

Với bản lĩnh của người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất hiện đại tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của VIPDECOR NT không ngừng sáng tạo, không chỉ cho ra đời những sản phẩm nội thất cao cấp tốt nhất cho khách hàng mà còn biến mỗi thiết kế là một phong cách hiện đại cho từng ngôi nhà của Quý khách.

      CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 •   Không ngừng tạo ra những sản phẩm trang trí nội thất mới, độc đáo, riêng biệt.

 •   Chất lượng luôn được ưu tiên hơn giá thành.

 •   Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty.

 •   Đồng hành cùng Quý khách hàng trên từng sản phẩm nội thất hiện đại.

      1. Chuyên xây dựng biệt thự, khách sạn, nhà phố

Công ty chúng tôi quy tụ những kỹ thuật viên lành nghề đã được đào tạo và trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất dòng nội thất cao cấp hiện đại Châu Âu .Đồng thời quy tụ những nghệ nhân tạo và dịch vụ mẫu kết hợp (sơn mài, dát vàng) những sản phẩm đẳng cấp theo thương hiệu của các hãng nội thất nổi tiếng thế giới.

      2. Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu

Trước khi đến với VIPDECOR NT, mỗi Quý khách hàng luôn mang theo một thiết kế riêng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên, do những thiết kế đó chưa hoàn hảo, vì vậy, chúng tôi sẽ cùng Quý khách suy nghĩ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp Quý khách hàng chưa có nhiều ý tưởng, với trách nhiệm của người thợ trang điểm cho ngôi nhà của Quý khách, Nội thất VIPDECOR NT sẽ có trách nhiệm sẽ khơi gợi ý tưởng cho Quý khách. Chúng tôi cũng sẵn sàn cùng Quý khách tìm tòi từng ngóc ngách trong thiết kế xây dựng của ngôi nhà để khám phá ra những ý tưởng làm thỏa mãn nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cũng có trách nhiệm phân tích và đánh giá để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thiết bị nội thất cao cấp tạo sự hoàn hảo nhất cho không gian sống của Quý khách.

      3. Dự toán phù hợp theo yêu cầu khách hàng

Khi nhận được yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng, những nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ tư vấn, dự toán kinh phí phù hợp nhất cho khách hàng để hoàn thiện yêu cầu thiết kế; tư vấn tổng quát về giải pháp thiết kế. Thống nhất nội dung công việc thực hiện: tiến độ thực hiện, giá cả phải chăng và phương thức thanh toán linh hoạt nhất cho khách hàng.

      4. Sản xuất theo đơn đặt hàng

Chúng tôi là nhà sản xuất nội thất cho những công trình lâu đài, biệt thự cao cấp do công ty tư vấn kiến trúc VIPDECOR NT thiết kế, cung cấp nội thất chính cho nhiều dự án cao cấp trên toàn quốc. Thế mạnh của công ty chúng tôi là thực hiện từng sản phẩm một do Quý khách hàng lựa chọn theo Catalogue. Được lắng nghe sự phản hồi của Quý khách hàng là niềm vui, động lực để VIPDECOR NT phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của mình.

      5. Xây dựng

Xây dựng trọn gói ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói cho tất cả các hộ gia đình từ lớn đến nhỏ khu vực thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng và sửa chữa nhà. Đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình trong công việc chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án sớm nhất theo nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIP DECOR NHA TRANG

Shophouse (09) 07, số 11 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, Nha Trang - Khánh Hoà

0905 584 739

noithatvipdecornt@gmail.com